Chiều ngày 27/10 tại TP.HCM, Chi Pu đã tổ chức sự kiện mang tên Dream Show để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình cũng như giới thiệu MV debut mang tên Cho ta gần hơn.

Trước đó, khi cô nàng đăng tải đoạn teaser giới thiệu về Showcase debut của mình trên trang Instagram cá nhân, thành viên đình đám của nhóm nhạc T-Ara – Jiyeon đã lặng lẽ ủng hộ bằng cách nhấn like đoạn teaser này.

Jiyeon ấn thích bài đăng của Chi Pu về showcase debut

Hành động này khiến fan của Chi Pu vô cùng bất ngờ và phấn khích vì thần tượng của mình lại nhận được sự ủng hộ của một ngôi sao Kpop.

Trước đó, Chi Pu và Jiyeon đã từng gặp nhau khá nhiều lần tại xứ Kim Chi, cả hai cũng có rất nhiều ảnh chụp chung thân thiết với nhau.

Sau khi phát hành MV ‘Từ hôm nay’, đồng thời nhận không ít những phản ứng trái chiều của khán giả về sản phẩm đầu tay, tối 27/10, Chi Pu tiếp tục trình làng MV mới ‘Cho ta gần hơn’ (I’m in love).

‘Cho ta gần hơn’ tiếp tục là một sản phẩm do ekip của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST,… đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất. Lời Việt của ca khúc này được nữ ca sĩ Trang Pháp thực hiện.

Sau khi ra mắt MV đầu tay chính thức lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ, Chi Pu tiếp tục có buổi giới thiệu MV thứ hai trong dự án này vào chiều ngày 27/10 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên Chi Pu có cơ hội giao lưu với truyền thông sau khi MV đầu tay ra mắt và nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ công chúng lẫn đồng nghiệp. Vì vậy, cô cũng thoải mái trả lời mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề này.


Chi Pu tại buổi ra mắt MV thứ hai trong dự án lấn sân âm nhạc, cô thoải mái đối diện với toàn bộ câu hỏi liên quan đến nghề ca sĩ và "thảm họa âm nhạc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu tại buổi ra mắt MV thứ hai trong dự án lấn sân âm nhạc, cô thoải mái đối diện với toàn bộ câu hỏi liên quan đến nghề ca sĩ và “thảm họa âm nhạc”.

Theo đó, Chi Pu cho biết cô đọc gần như tất cả những nhận xét của khán giả trên mạng xã hội và cả góp ý từ người thân, bạn bè. Khi nhắc đến lời nhận xét của Hương Tràm rằng việc hotgirl đi hát là “xúc phạm đến nghề hát”, Chi Pu thẳng thắn trả lời: “Khi có một vấn đề đang được quan tâm, việc mọi người nêu lên ý kiến là điều tôi không thể cấm.

Những nhận xét đó thể hiện nhân sinh quan về cách nhìn đời, nhìn nghề của họ. Tuy nhiên, nếu người đồng nghiệp đó nhận xét văn minh và giảm định kiến hơn thì tôi sẽ tiếp thu. Còn với cách nói như thế thì tôi xin miễn bình luận”.


Chi Pu khẳng định nếu lời nhận xét của Hương Tràm là văn minh cô sẽ tiếp thu, còn ngược lại thì miễn bình luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu khẳng định nếu lời nhận xét của Hương Tràm là văn minh cô sẽ tiếp thu, còn ngược lại thì miễn bình luận.

Liên quan đến câu nói của ca sĩ Thanh Lam ám chỉ nhiều ca sĩ không học hành bài bản nhưng nổi tiếng nhờ khả năng lăng xê, Chi Pu cũng khẳng định cô là người có học đàng hoàng.

“3 năm học tập, rèn luyện vừa qua không biết nên gọi là nhiều hay ít. Tuy nhiên, tôi sẽ không đồng ý nếu bị gọi là ca sĩ không học hành. Từ nhỏ, tôi đã được gia đình chỉ dạy phải có chí tiến thủ và nền tảng. Tôi cũng xác định phải có nền tảng thì mới có thể tiến xa được.

Cũng nhờ vậy mà tôi luôn tự tin và có đủ trí tuệ hiểu mình đang làm gì. Sau cùng, với tôi, một người nghệ sĩ sẽ không thành công, không thể nổi tiếng nếu thiếu sự trau dồi, tập luyện. Về câu nói của ca sĩ Thanh Lam, tôi nghĩ nó không đúng với quan điểm riêng của mình”Chi Pu nói.

Chi Pu thẳng thắn phản pháo quan điểm của Thanh Lam, Hương Tràm về vai trò ca sĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao